Giao hàng toàn quốc
Nhận hàng khi thanh toán
Hotline : 0986 851 906

Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU JOHO FASHION- THỜI TRANG PHONG CÁCH

Chào mừng quý khách đến với JOHO FASHION, một trong những nhãn hiệu đi đầu trong sản xuất thời trang hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chúng tôi tham vọng cùng sẽ cung cấp sản phẩm một cách tốt nhất đến thị trường và đến tay người tiêu dùng cuối cùng với phương châm hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

JOHO luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, với các nhà bán buôn, bán lẻ nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng cao và kịp thời ra thị trường.

JOHO hân hạnh mang đến cho bạn những dòng sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, luôn cam kết giá tốt với chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu JOHO luôn đươc tuyển chọn và kiểm duyệt cẩn thận về chất lượng và độ an toàn nhằm mang tới sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Với số lượng đầu mẫu lớn, JOHO tự tin có thể cung cấp mọi trang phục khách hàng cần. Chúng tôi là đối tác, nhà cung cấp dẫn đầu của nhiều nhà bán lẻ lớn trong khu vực bởi lượng hàng hóa luôn dồi dào và giá cả luôn tốt nhất.

Năm 2017, đánh giá 7 năm kinh nghiệm hoạt động đến nay, đã khẳng định thương hiệu mạnh trên thị trường trong nước. Với mong muốn vươn xa hơn, sâu hơn cung cấp sản phẩm một cách tốt hơn hi vọng quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ và theo dõi tiến trình hoạt động của JOHO. Thành công của JOHO là ở khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến quý báu của khách hàng.

JOHO- THỜI TRANG PHONG CÁCH

------------o-0-o------------

 

Đặt hàng

0986 851 906
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 7h00 - 23h00
 

Miễn phí vận chuyển

Khi mua từ 2 sản phẩm
 

Chính sách bán hàng

chăm sóc sau bán hàng